Tiện ích

CHARMINGTON IRIS SỞ HỮU NHỮNG TIỆN ÍCH BẬC NHẤT – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

Tiện ích căn hộ Charmington Iris được tập đoàn TTC Land đầu tư tỷ mỹ và chăm chút đến từng tiện ích cho cư dân Charmington Iris Quận 4

Mặt tiền Charmington Iris sang trọng đẳng cấp

Công viên trung tâm tại tầng trệt dự án Charmington Iris tích hợp mọi tiện tích và công năng để phục vụ cho cư dân như: mật độ cây xanh bóng mát rộng lớn, khu tập thể dục với thiết bị tập tiêu chuẩn dành cho người lớn, khu vực vui chơi cho trẻ em..

Hồ bơi trung tâm ngay tại tầng trệt rộng hơn 500m2

Thiết kế đối lưu và hài hòa giữa mộc – khí – thủy, quần tụ giữa lòng dự án, tạo nên khung cảnh an nhiên.

Hồ bơi trung tâm ngay tại tầng trệt rộng hơn 500m2
Hồ bơi trung tâm ngay tại tầng trệt rộng hơn 500m2

Nhằm tăng tối đa dịch vụ cho quý cư dân, 14 Shophouse được thiết kế ngay tại tầng trệt của dự án Charmington Iris để phát triển các mảng dịch vụ mà Quý cư dân cần.

Khu vườn trên không dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4
Khu vườn trên không dự án căn hộ Charmington Iris Quận 4

Một trong nhữn nét nỗi trôi tiện ích bên trong dự án Charmington Iris là khu vườn trung tâm trên mái khối đế với tầm nhìn 3600 toàn cảnh Sài Gòn. Khi đêm xuống có thể kết hợp nhiều tiện ích khu đồ nướng BBQ v.v… dành cho cư dân sống tại các căn hộ cao cấp.

Với mô hình kiến trúc xanh và hiện đại, các căn hộ được thiết kế thông minh, nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên bằng các lô gia, vách kính và hệ thống cửa hiện đại… Vẻ đẹp lộng lẫy, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật kiến tạo cảnh quan, Charmington Iris sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Tel: 0937.617.167 Ms. Ngọc

Tel: 0971.674.684 Mr. Minh

Email: ngoctranexl@gmail.com

Địa chỉ: 76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh

1
local_phone Hotline: 0937617167 sms SMS